Chi đoàn Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa trước thềm Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Chi đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 đẩy mạnh tổ chức các hoạt động đoàn thiết thực, có ý nghĩa trước thềm Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 được giao nhiệm vụ quản lý nhà nước về PCCC trên địa bàn các huyện Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong và thị xã Thái Hòa. Trong đó, các huyện Quỳ Hợp, Quỳ Châu và Quế Phong hiện nay còn rất nhiều khu vực có nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa, đồng bào dân tộc ít người. Trước tình hình đó, hàng năm, Chi Đoàn Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 đều tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa để góp phần hỗ trợ đồng bào còn khó khăn ở các khu vực trên địa bàn đơn vị quản lý.
          Vừa qua, ngày 05/02/2018, BCH Chi đoàn đã cử CBCS lên Bản Độ 3, xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu để thăm hỏi, tặng 10 thùng mì tôm và ủng hộ hơn 110 bộ quần áo ấm cũ cho đồng bào trong bản, đồng thời đã đến tận nơi thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình có người cao tuổi, hoàn cảnh hết sức khó khăn.
          Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, mang tính nhân văn cao cả. Góp phần hưởng ứng cuộc vận động “Tết vì người nghèo” của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng như của Phòng Cảnh sát PC&CC số 3.
          Bên cạnh đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An, cũng như để đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng. Tối ngày 06/02/2018, Chi đoàn Thanh nên Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 tổ chức buổi chiếu phim tài liệu “Băng qua khói lửa”. Đây là bộ phim tài liệu hết sức có ý nghĩa, mang tính giáo dục, tuyên truyền sâu sắc. Qua đó, khơi dậy lòng yêu ngành, mến nghề của CBCS trong đơn vị.
          Những hoạt động trên của Chi đoàn Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 đã thực sự mang lại nhiều kết quả đáng ghi nhận, đặc biệt là đã phát huy vai trò xung kích của lực lượng đoàn viên thanh niên trong thời đại mới, góp phần thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY TỈNH NGHỆ AN
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Vũ Ngọc Duệ - Trưởng phòng Tham mưu
Địa chỉ: Xóm 3, Xã Nghi Ân, Tp Vinh, Nghệ An - Điện thoại: 02383.510.687 - Fax: 03283.511.132
Email: canhsatpcccnghean@gmail.com; Website: www.canhsatpcccnghean.gov.vn
học tiếng trung tại vinh | hoc tieng trung tai vinh