Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát PC&CC số 3: Phát huy tính xung kích, hỗ trợ vận chuyển bệnh nhân BV Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An

Phát huy tính xung kích của tuổi trẻ, tính nhân văn của người chiến sỹ Công an nhân dân, từ 06 giờ sáng, đoàn viên thanh niên Phòng Cảnh PC&CC số 3 đã không ngại trời mưa, rét mướt để giúp đỡ bệnh nhân cùng người nhà chuyển sang trụ sở mới...

Sáng ngày 27/01/2018, các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 đã chung tay cùng các bạn đoàn viên thanh niên tình nguyện khác trên địa bàn thị xã Thái Hòa hỗ trợ, giúp đỡ để chia sẻ sự khó khăn với bệnh viện, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân Bệnh viên đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An.

Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 hỗ trợ di chuyển bệnh nhân
Phát huy tính xung kích của tuổi trẻ, tính nhân văn của người chiến sỹ Công an nhân dân, từ 06 giờ sáng, đoàn viên thanh niên Phòng Cảnh PC&CC số 3 đã không ngại trời mưa, rét mướt để giúp đỡ bệnh nhân cùng người nhà chuyển sang trụ sở mới. Đặc biệt là giúp những bệnh nhân bị thương, bệnh nhân là người lớn tuổi, phụ nữ mang thai gặp khó khăn trong di chuyển. Đồng thời, hỗ trợ người nhà bệnh nhân di chuyển đồ đạc, các dụng cụ, thiết bị của bệnh nhân sang trụ sở mới. Đây là một nghĩa cử tưởng đơn giản nhưng lại làm ấm lòng những người bệnh và người nhà bệnh nhân trong những ngày giá lạnh giáp Tết.

Các chiến sĩ che mưa và dìu sản phụ vào phòng bệnh
Sau một buổi làm việc tích cực, đến trưa, 100% bệnh nhân đã được chuyển sang trụ sở mới an toàn, đảm bảo sức khỏe Hoạt động này của đoàn viên thanh niên Phòng số 3 được Bệnh viện cũng như nhân dân hết sức ghi nhận.

Những hình ảnh ấm tình quân dân
Cùng với hoạt động quyên góp quần áo ấm ủng hộ đồng bào miền núi, đây là những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nằm trong kế hoạch tăng cường các hoạt động đoàn trước dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, hướng tới kỷ niệm 87 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1981 – 26/3/2018)  cũng như góp phần vào thực hiện cuộc vận động “Xây dựng Phòng cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” của Chi Đoàn TN Phòng Cảnh sát PC&CC số 3.
Đoàn Thanh niên Cảnh sát PC&CC số 3

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY TỈNH NGHỆ AN
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Vũ Ngọc Duệ - Trưởng phòng Tham mưu
Địa chỉ: Xóm 3, Xã Nghi Ân, Tp Vinh, Nghệ An - Điện thoại: 02383.510.687 - Fax: 03283.511.132
Email: canhsatpcccnghean@gmail.com; Website: www.canhsatpcccnghean.gov.vn
học tiếng trung tại vinh | hoc tieng trung tai vinh