Khai giảng khóa huấn luyện công dân phục vụ có thời hạn trong CAND năm 2018

Sáng 09/03, Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo, huấn luyện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ khai giảng khóa huấn luyện công dân phục vụ có thời hạn trong CAND năm 2018...

Sáng 09/03, Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo, huấn luyện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ khai giảng khóa huấn luyện công dân phục vụ có thời hạn trong CAND năm 2018.
Khóa huấn luyện năm 2018 được Cảnh sát PC&CC tỉnh tổ chức tiếp nhận và huấn luyện từ ngày 06/03/2018 với 33 chiến sỹ nghĩa vụ. Đây là những chiến sỹ có đầy đủ điều kiện về tiêu chuẩn chính trị, sức khỏe, văn hóa và phẩm chất đạo đức được tuyển chọn từ các địa phương trong tỉnh. 

Lễ Khai giảng khóa huấn luyện công dân phục vụ có thời hạn trong CAND năm 2018 
tại Cảnh sát PC&CC tỉnh
Trong thời gian 4 tháng, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết, cơ bản về chính trị, nghiệp vụ cơ sở, điều lệnh quân sự, võ thuật CAND, nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; vận dụng hiệu quả những kiến thức đã được đào tạo, huấn luyện vào thực tiễn công tác; thực hiện nghiêm các nội quy, quy định của Bộ Công an, Cảnh sát PC&CC tỉnh và đơn vị, góp phần đảm bảo công tác an toàn PCCC trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Đại tá Hồ Sỹ Tuấn, Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh phát biểu tại Lễ Khai giảng
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đại tá Hồ Sỹ Tuấn - Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh đã chúc mừng các học viên được tuyển chọn vào trong lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An, đồng thời cũng giao nhiệm vụ Trung tâm huấn luyện phối hợp với Phòng Hậu cần và Trang bị kỹ thuật chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ việc học tập, sinh hoạt, nghỉ ngơi cho học viên, phải đảm bảo tuyệt đối an toàn cho học viên trong qua trình huấn luyện.

Các học viên được tuyển chọn vào lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An
Phát biểu cảm tưởng, em Phan Văn Dũng thay mặt các học viên chia sẻ: Thực sự tự hào khi được rèn luyện và phục vụ trong lực lượng CAND, nguyện đem hết sức mình phấn đấu, chấp hành nghiêm điều lệnh, nội quy lớp học, rèn luyện, học tập để hoàn thành tốt chương trình huấn luyện đề ra và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
 

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY TỈNH NGHỆ AN
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Vũ Ngọc Duệ - Trưởng phòng Tham mưu
Địa chỉ: Xóm 3, Xã Nghi Ân, Tp Vinh, Nghệ An - Điện thoại: 02383.510.687 - Fax: 03283.511.132
Email: canhsatpcccnghean@gmail.com; Website: www.canhsatpcccnghean.gov.vn
học tiếng trung tại vinh | hoc tieng trung tai vinh