Lãnh đạo Cảnh sát PC&CC tỉnh chúc mừng Phòng Hậu cần và Trang bị kỹ thuật nhân 70 năm ngày Truyền thống Hậu cần CAND

Ngày 24/1, Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh cùng lãnh đạo các đơn vị, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng Phòng Hậu cần và trang bị kỹ thuật.


 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Đại tá Hồ Sỹ Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc đã biểu dương thành tích mà phòng Phòng Hậu cần và trang bị kỹ thuật đạt được trong thời gian qua: Tổ chức phục vụ tốt các Hội nghị, Lễ kỷ niệm, các cuộc họp đột xuất, các buổi thăm và làm việc của Lãnh đạo Bộ Công an và tỉnh Nghệ An tại Cảnh sát PC&CC tỉnh; thường xuyên làm tốt công tác bảo dưỡng, sửa chữa các phương tiện, dụng cụ phục vụ công tác chiến đấu; công tác vệ sinh doanh trại được đảm bảo, cơ quan thực sự Xanh - Sạch - Đẹp; vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể được duy trì tốt; công tác chăm sóc sức khỏe cho CBCS được quan tâm thực hiện tốt, hiệu quả. Qua đó góp phần xây dựng hình ảnh, lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại. Đồng chí bí thư nhấn mạnh, Phòng Hậu cần và trang bị kỹ thuật cần tiếp tục nêu cao truyền thống vẻ vang, phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

         
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các chương trình giao lưu văn hoá, văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi Tổ quốc.
 

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY TỈNH NGHỆ AN
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Vũ Ngọc Duệ - Trưởng phòng Tham mưu
Địa chỉ: Xóm 3, Xã Nghi Ân, Tp Vinh, Nghệ An - Điện thoại: 02383.510.687 - Fax: 03283.511.132
Email: canhsatpcccnghean@gmail.com; Website: www.canhsatpcccnghean.gov.vn
học tiếng trung tại vinh | hoc tieng trung tai vinh