Phòng Cảnh sát PC&CC số 4 tổ chức lễ ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an toàn PCCC

Ngày 11/5, tại phòng Cảnh sát PC&CC số 4 đã diễn ra lễ ký kết quy chế phối hợp công tác nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn PCCC&CNCH giữa 17 đơn vị gồm...

Ngày 11/5, tại phòng Cảnh sát PC&CC số 4 đã diễn ra lễ ký kết quy chế phối hợp công tác nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn PCCC&CNCH giữa 17 đơn vị gồm: Phòng Cảnh sát PC&CC số 4; Ban tuyên giáo, UBMTTQ, Công an, Đài TT&TH các huyện Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Nghĩa Đàn và thị xã Hoàng Mai.
 
         
Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Đào Hồng Lập, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị tham gia ký kết Quy chế và đông đảo CBCS phòng Cảnh sát PC&CC số 4.
 

Trong những năm qua, công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và phong trào “Toàn dân phòng cháy, chữa cháy” trên địa bàn các huyện Diễn Châu, Quỳnh lưu, Nghĩa Đàn và thị xã Hoàng Mai đã được các cấp, các ngành, các cơ quan, đoàn thể quan tâm vào cuộc mạnh mẽ. Với phương châm “4 tại chỗ” và lấy công tác phòng ngừa là chính, công tác PCCC đã huy động sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị và toàn dân tích cực tham gia. Qua đó, nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước về PCCC ở các cấp; vai trò, trách nhiệm của các ngành, các cơ quan, doanh nghiệp cũng như ý thức tự giác của các tầng lớp nhân dân trong việc chấp hành Luật PCCC được nâng lên từng bước, hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn cháy nổ, góp phần quan trọng vào việc đảm bảo ANTT, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.


          Tại buổi Lễ ký kết, đại biểu đại diện các cơ quan đã tiến hành thảo luận, bổ sung, hoàn thiện để đi đến thống nhất các nội dung trong dự thảo Quy chế phối hợp công tác.
 

          Ngay sau buổi Lễ ký kết, Phòng Cảnh sát PC&CC số 4 và Ban tuyên giáo, UBMTTQ, Công an, Đài TT&TH các huyện Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Nghĩa Đàn và thị xã Hoàng Mai tổ chức phổ biến, quán triệt nội dung quy chế phối hợp đến Lãnh đạo, toàn thể CBCS, cán bộ, công chức, viên chức, hội viên của các cơ quan; đồng thời triển khai hiệu quả các nội dung đã ký kết trong Quy chế phối hợp theo trách nhiệm được phân công.
 
 

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY TỈNH NGHỆ AN
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Vũ Ngọc Duệ - Trưởng phòng Tham mưu
Địa chỉ: Xóm 3, Xã Nghi Ân, Tp Vinh, Nghệ An - Điện thoại: 02383.510.687 - Fax: 03283.511.132
Email: canhsatpcccnghean@gmail.com; Website: www.canhsatpcccnghean.gov.vn
học tiếng trung tại vinh | hoc tieng trung tai vinh