Tuyên truyền công tác PCCC cho lực lượng PCCC cơ sở thuộc Tập đoàn Mường Thanh trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Ngày 05/4 vừa qua, Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy, Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An đã tổ chức lớp tuyên truyền công tác PCCC cho lực lượng PCCC cơ sở thuộc Tập đoàn Mường Thanh trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Tham gia lớp tập huấn có 117 học viên đến tử các đơn vị thuộc tập đoàn Mường Thanh đóng trên địa bàn tỉnh Nghệ An như: Chung cư Bông Sen, Khách sạn Mường Thanh sông Lam, Khách sạn Mường Thanh Cửa Lò, Trung tâm vui chơi, giải trí VRC... Lớp được tổ chức tại Hội trường Tầng 3 , khách sạn Mường Thanh sông Lam - số 15, đường Quang Trung, thành phố Vinh, Nghệ An.
Thông qua lớp tuyêntruyền, lực lượng PCCC cơ sở sẽ được phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về PCCC; trang bị thêm kiến thức về đảm bảo an toàn PCCC cũng như cách xử lý khi có cháy xảy ra...từ đó nâng cao nhận thức hơn nữa của các cán bộ cơ sở về nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong công tác PCCC, đồng thời nâng cao hiệu quả, đảm bảo an toàn trong công tác PCCC, nhằm giảm thiểu số vụ cháy và thiệt hại do cháy, nổ gây ra; góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.
Bên cạnh các kiến thức về lý thuyết không thể thiếu phần thực hành. Vào buổi chiều cùng ngày, các học viên đã được cán bộ Cảnh sát PCCC tỉnh hướng dẫn các bước để dập tắt đám cháy với bình chữa cháy được trang bị cùng ví dụ điển hình là khi hệ thống ga bị rò rỉ gây ra cháy.
Kết thúc lớp tập huấn, giảng viên đã đưa ra nhận xét về mặt làm được và chưa làm được để từ đó rút kinh nghiệm cho các học viên, giúp họ có thêm kiến thức thực tiễn để có thể vận dụng khi không may gặp sự cố cháy xảy ra.
Lê Hương

 

Tin khác

CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY TỈNH NGHỆ AN
Chịu trách nhiệm nội dung: Đại tá Vũ Ngọc Duệ - Trưởng phòng Tham mưu
Địa chỉ: Xóm 3, Xã Nghi Ân, Tp Vinh, Nghệ An - Điện thoại: 02383.510.687 - Fax: 03283.511.132
Email: canhsatpcccnghean@gmail.com; Website: www.canhsatpcccnghean.gov.vn
học tiếng trung tại vinh | hoc tieng trung tai vinh